หยุดใช้โชคกับตลับหมึกและสัญญาการบำรุงรักษา! เครื่องพิมพ์ Foenix มอบต้นทุนการทำงานต่ำสุดของอุตสาหกรรม & ต้นทุนต่อการพิมพ์ต่ำที่สุด

Learn more

คำถามที่พบบ่อย

เพียงคลิกที่ส่วนใดส่วนหนึ่งด้านล่างเพื่อค้นหาคำตอบ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย หากคุณไม่พบคำตอบสำหรับคำถามของคุณ โปรดไปที่ ติดต่อเรา

เครื่องพิมพ์ FX ONE คืออะไร?

FX One เป็นอุปกรณ์เครื่องพิมพ์แบบ ทั้งหมดในอย่างเดียว ที่สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานโดยทุกคน ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญ ตั้งค่าในไม่กี่นาที และสามารถทำงานในสายการผลิตส่วนใหญ่ได้ มันทำอะไร? มันสามารถพิมพ์ได้แทบทุกอย่างบนผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ตั้งแต่การใช้งานอย่างง่ายตามวันที่ ไปจนถึงหมายเลขล็อตที่ซับซ้อน เคาน์เตอร์สด วันที่และเวลา หรือรหัสกะ บาร์โค้ด และอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากคุณสมบัติเหล่านั้นแล้ว FX One ยังมาพร้อมกับการอัปเกรดเพื่อนำเสนอการพัฒนาและแอพพลิเคชั่นที่ล้ำสมัยที่สุดในระบบนิเวศการเข้ารหัสและการทำเครื่องหมาย ตรวจสอบสิ่งนี้วีดีโอ เพื่อดูว่าใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเพียงใด

คุณสนับสนุนภาษาใดบ้าง

คุณสามารถพิมพ์ในภาษาใดก็ได้โดยไม่มีข้อจำกัด!

เกี่ยวกับอินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์ รองรับ 16 ภาษา แต่เราจะเพิ่มภาษาอื่นๆ ในเร็วๆ นี้ หากคุณมีคำขอภาษา โปรดส่งไปที่sales@foenixcoding.com

อะไรคือมิติ?

ขนาด 242 มม. คูณ 178 มม. คูณ 90 มม. หรือหากต้องการให้มีขนาด 9.52 นิ้ว x 7 นิ้ว คูณ 3.54 นิ้ว

ฉันจะหาตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Foenix ได้ที่ไหน?

เครือข่ายผู้จัดจำหน่ายขนาดใหญ่ของเรามีอยู่ในทุกทวีป และเราสามารถนำเสนอเครื่องพิมพ์ได้ในเกือบทุกประเทศ!!!
เราเชื่อว่าเราสามารถรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกันและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดได้อย่างเต็มที่โดยนำเสนอผ่านตัวแทนในพื้นที่ของเรา
ผู้จัดจำหน่ายที่มีอยู่ของเรามีตั้งแต่บริษัทขนาดเล็กสำหรับบุคคลเพียงคนเดียวไปจนถึงบริษัทระหว่างประเทศ จากประสบการณ์ เราพบว่าไม่ใช่ขนาดแต่เป็นความมุ่งมั่น ความรู้ในตลาดท้องถิ่นอย่างกว้างขวางและการติดต่อและความสามารถที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสู่ความสำเร็จ
ตัวแทนจำหน่ายของเราพร้อมให้บริการคุณเสมอ:

  • พร้อมท์ การสนับสนุนอย่างมืออาชีพในเขตเวลาและภาษาของคุณ

  • การจัดส่งที่รวดเร็วและคุ้มค่า

  • บริการรับประกันท้องถิ่นที่เชื่อถือได้

โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเรา หากคุณมีคำถามหรือต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายของเรา

ทำไมฉันถึงลงชื่อเข้าใช้ไม่ได้

หน้าเข้าสู่ระบบของเรามีให้สำหรับผู้จัดจำหน่ายที่มีอยู่ของเราเท่านั้นเพื่อให้พวกเขาเข้าถึงแดชบอร์ดส่วนตัวของพวกเขา บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าสู่หน้านี้ได้ หากคุณเป็นผู้จัดจำหน่าย FOENIX และยังไม่สามารถเข้าถึงแดชบอร์ดของคุณได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ

ฉันขอทดลองใช้ฟรีก่อนซื้อได้ไหม

หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร ใช่! คุณสามารถทดลองใช้งานฟรีเจ็ดวันได้หนึ่งครั้ง
ในช่วงทดลองใช้งานฟรี คุณจะสามารถเข้าถึงฟังก์ชันทั้งหมดของเครื่องพิมพ์ได้ และจะสามารถตรวจสอบต้นทุนต่อการพิมพ์และดูว่าคุณสามารถประหยัดเงินได้มากเพียงใดโดยใช้เครื่องพิมพ์ของเรา

การทดลองใช้ฟรีขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

ถ้าฉันเป็นเจ้าของเครื่องพิมพ์ Foenix ที่แตกต่างกัน – แบบมาตรฐานหรือแบบรีโมท – ฉันจะต้องมีซอฟต์แวร์แยกต่างหากสำหรับแต่ละเครื่องพิมพ์หรือไม่?

ไม่ เครื่องพิมพ์ทั้งหมดของเราเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์ของเราอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าคุณจะใช้รุ่นใด คุณสามารถตรวจสอบเครื่องพิมพ์ทั้งหมดของคุณได้จาก FX App

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเครื่องพิมพ์ FX ONE Standard และ FX ONE Remote?

FX One Standard เป็นเครื่องพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับแอปพลิเคชันการเข้ารหัสเคสทั้งหมด ใช้ได้กับหมึกน้ำมันสำหรับพื้นผิวที่มีรูพรุน และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการพิมพ์ที่ด้านข้างของกล่อง
คุณสามารถพิมพ์อะไรก็ได้ตั้งแต่ข้อความธรรมดา 8 บรรทัดไปจนถึงบาร์โค้ดแบบแปรผัน วันหมดอายุ โลโก้ กะ ตัวนับ ข้อมูลภายนอกจากฐานข้อมูล โค้ด QR...
เครื่องพิมพ์นี้จะพิมพ์ด้วยความละเอียดสูงด้วยความสูงในการพิมพ์ 18 มม.
มีต้นทุนต่อการพิมพ์ต่ำที่สุดในตลาด ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับคุณในการพิมพ์ข้อมูลในกล่อง

FX One Remote ยังมีหัวพิมพ์ที่มีความสูง 18 มม. ความละเอียดสูงอีกด้วย
เครื่องพิมพ์ระยะไกลมี 2 รุ่น ได้แก่ ชัตเตอร์แบบแมนนวลหรือแบบใช้มอเตอร์
เครื่องพิมพ์นี้ใช้ได้กับหมึกน้ำมันสำหรับพื้นผิวที่มีรูพรุน (เช่น กล่อง กระดาษ ไม้…) หรือหมึกที่ใช้ตัวทำละลายสำหรับพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุน (เช่น พลาสติก โลหะ แก้ว…)
คุณสามารถพิมพ์บนผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ด้วยเครื่องพิมพ์นั้น

FX ONE remote: ชัตเตอร์แบบใช้มอเตอร์หรือแบบแมนนวล ต่างกันอย่างไร

เครื่องพิมพ์ FX ONE remote มีชัตเตอร์เพื่อป้องกันหัวพิมพ์ ด้วยเวอร์ชันที่ใช้มอเตอร์ ชัตเตอร์จะปิดโดยอัตโนมัติหลังจากพิมพ์ สำหรับเวอร์ชันปรับเอง คุณจะต้องเปิดชัตเตอร์ด้วยตนเองเมื่อเริ่มต้นวันและปิดด้วยตนเองเมื่อสิ้นสุดวันเมื่อการผลิตหยุดลง

ฉันสามารถพิมพ์ทับผลิตภัณฑ์ได้หรือไม่?

ใช่ ด้วยหัวพิมพ์ระยะไกลและคุณสามารถพิมพ์ได้ทุกมุมในทางเทคนิค

คุณมีหมึกประเภทไหนให้เลือกบ้าง?

เรามีหมึกควบคุมคุณภาพสูงที่ไม่มีกลิ่นและไม่ใช้ M.E.K. เทคโนโลยี Piezo ที่ใช้ในเครื่องพิมพ์ FX ONE ต้องการตลับหมึกที่ปิดสนิทเพียงตลับเดียวและไม่ต้องใช้ตัวทำละลายแต่งหน้าเพิ่มเติม ซึ่งช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานได้อย่างมาก
เรามีหมึกน้ำมันสำหรับพิมพ์บนวัสดุที่มีรูพรุน (ถาด กล่อง ไม้...) และหมึกที่ใช้ตัวทำละลายเพื่อพิมพ์บนวัสดุที่ไม่มีรูพรุน (โลหะ พลาสติก แก้ว...)

มีสัญญาการบำรุงรักษาหรือไม่?

ไม่มีสัญญาการบำรุงรักษาที่มีค่าใช้จ่ายสูง
เครื่องพิมพ์ Foenix ผลิตขึ้นโดยมีส่วนประกอบน้อยที่สุดเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือสูงสุด ไม่มีปั๊ม ไม่มีวาล์ว ไม่มีอากาศอัด ไม่มีการชาร์จหยด และไม่มีตัวกรองอากาศหมายถึงการบำรุงรักษาที่ต่ำมาก

ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าฉันจะประหยัดเงินด้วยเครื่องพิมพ์ FX ONE

ซอฟต์แวร์ของเรามีคุณสมบัติในการคำนวณจำนวนการพิมพ์ต่อตลับหมึก และต้นทุนต่อการพิมพ์สำหรับทุกข้อความที่คุณจะสร้างบน FX App
มันเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังมากเพราะคุณสามารถดูจำนวนเงินที่คุณจะประหยัดเงินได้โดยใช้เครื่องพิมพ์ของเรา คุณสามารถควบคุมต้นทุนได้เสมอ

รับจดหมายข่าวล่าสุด

ลงทะเบียนเพื่อรับอีเมลอัปเดตเกี่ยวกับประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่ อัปเดตทางเทคนิค แสดงว่าเราจะเข้าร่วมและอื่น ๆ

คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา